Xin Chào Quý Khách

Cảm ơn quý khách đã đến và theo dõi trang web chính thức của BONEDOC.

Chúng tôi muốn thông báo rằng “www.bonedoc.online” sẽ là trang chính thức hoạt động cho phòng khám BONEDOC sau này. Mọi thông tin liên hệ đến trang web sẽ được bảo mật và giữ kiến cho mọi khách hàng đến để liên hệ hoặc cập nhật.

Xin lưu ý, trang web cũ “www.bonedoc.vn” sẽ KHÔNG hoạt động và dùng để liên hệ sau này. Mọi thông tin quý khách muốn liên hệ hãy truy cập đến trang này để được tư vấn và đặt lịch hẹn với phòng khám. 

Mục tiêu của chúng tôi tại phòng khám BONEDOC là đáp ứng tất cả các yêu cầu y tế của bạn và gia đình bạn. Chúng tôi là một phòng khám nhỏ chuyên khoa xương khớp rất vui khi được trở thành một phần của cộng đồng địa phương, cung cấp cho bệnh nhân các dịch vụ y tế cá nhân hóa, chất lượng cao. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn, với tư cách là một bệnh nhân, thời gian và sự tôn trọng mà bạn xứng đáng và yêu cầu trong khi cung cấp phương pháp điều trị y tế tốt nhất hiện có.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua trang web nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào về chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo số hiển thị ở trên và chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn bất kỳ thông tin nào bạn muốn, bao gồm thông tin về việc lên lịch hẹn với chúng tôi.

1

1 thought on “Xin Chào Quý Khách

    • Author gravatar

      Mọi thắc mắc hoặc câu hỏi cho BONEDOC, xin vui lòng hãy bình luận đóng góp ý kiến cho BONEDOC để chúng tôi phát triển và mang dịch vụ đến quý khách tốt nhất. Quý khách muốn biết thêm thông tin về chúng tôi xin hãy nhấn vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *