Bản tin
Phòng Khám BONEDOC Long Khánh Đồng Nai

Phòng Khám BONEDOC Long Khánh Đồng Nai

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh xương khớp của người dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các khu vực lân cận, Phòng khám Vật lý trị liệu và Thần kinh cột sống Bonedoc Chi nhánh 2 chính thức khai trương vào ngày 01/01/2023, tại số 77 Hồng Thập Tự, phường Xuân Bình, TP. Long Khánh, Đồng Nai.

1. Giới thiệu về cơ sở 2

Với đội ngũ chuyên gia là các bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đang công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn TP.HCM, Phòng khám Bonedoc chuyên:

Phục hồi chức năng chấn thương thể thao trước và sau phẫu thuật, phẫu thuật nội soi khớp, … Điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh và tim mạch. các bệnh về cột sống như thoái hóa đốt sống cổ và lưng, thoát vị đĩa đệm, liệt dây thần kinh trung ương, rối loạn tiền đình, hội chứng vai gáy, hội chứng ống cổ tay, ngón tay cò súng, viêm khớp vai, giãn tĩnh mạch, viêm gân, viêm cân gan chân…

2. Những tiện ích mang lại cho bệnh nhân

Phòng khám có được trang bị các thiết bị hiện đại phù hợp với nhu cầu khám và điều trị hầu hết các bệnh lý về xương khớp, tai biến chỉnh hình nhằm mang đến cho khách hàng những chẩn đoán và điều trị phù hợp. Với phương châm “Thấu hiểu – Chân thành – Yêu thương”, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của phòng khám luôn cam kết mang đến sự chăm sóc và điều trị tốt nhất cho người bệnh.

3. Hình ảnh về phòng khám mới

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *