BẠN MỆT MỎI KHI MẤT NGỦ TRONG NHIỀU NGÀY LIỀN. BẠN KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN CỦA VIỆC MẤT NGỦ ĐÓ?

Trên thế giới, khoảng 15% dân số bị chứng mất ngủ. Mỗi người cần khoảng 8 giờ ngủ ngon mỗi đêm để cân bằng sức khỏe sinh lý và tâm lý.

Ngủ là một hoạt động tự nhiên theo định kỳ, khi đó vận động và cảm giác được tạm hoãn ở mức tương đối. Điều này được thể hiện bởi sự bất động của hầu hết các cơ bắp và giảm các phản ứng với những kích thích bên ngoài.

Giấc ngủ có vai trò rất quan trọng là giúp cơ thể nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng.

Thời gian ngủ trung bình của một người bình thường khoảng 7-8 tiếng mỗi đêm.Giấc ngủ có chất lượng khi đáp ứng một số yêu cầu cơ bản sau: đủ giờ, đủ sâu, cảm thấy khoẻ khoắn khi thức dậy

Mất ngủ thường có những biểu hiện sau đây:

  • Khó vào giấc ngủ.
  • Khó duy trì giấc ngủ
  • Dậy quá sớm
  • Ngủ dậy vẫn thấy mệt
  • Tỉnh dậy nhiều lần trong giấc ngủ(mỗi lần 30 phút).

Hiện nay, mất ngủ có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra: Stess, các bệnh lý đa khoa như viêm khớp, dị ứng, các bệnh lý thần kinh,..

Mất ngủ kéo dài sẽ gây mệt mỏi, trầm cảm, dễ cáu gắt, giảm tập trung chú ý.

Cải thiện giấc ngủ bằng từ trường

Từ trường trị liệu là một phương cách y khoa đã được chứng minh để điều trị đau và làm tăng tốc quá trình lành thương. Ngoài ra, đối với hệ thần kinh, các điện trường cao tần còn có tác dụng cải thiện giấc ngủ, điều trị suy nhược thần kinh. Các điện trường cao tần sẽ âm thầm đi sâu vào cơ thể nhằm giảm những cơn đau, làm dịu hệ thần kinh giúp bạn dễ chịu từ từ chìm vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn.

Chính vì thế, phòng khám BONEDOC đã đưa phương pháp điều trị bằng từ trường vào phác đồ điều trị của mình vừa có thể giúp Quý khách giảm đau vừa cải thiện được giấc ngủ. Sau khi áp dụng Từ trường trị liệu vào Vật lý trị liệu, kết quả chúng tôi thu được rất khả quan, Quý khách giảm được các cơn đau đồng thời dễ ngủ hơn vào ban đêm. Từ đó, Quý khách có thể nhanh chóng phục hồi các tổn thương

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *